Dịch vụ giữ trẻ tại nhà uy tín – Diệp Anh Care

389

Hiện nay thì dịch vụ bảo mẫu, giữ trẻ tại nhà không còn quá xa lạ, mới mẻ với người Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu thuê người giữ trẻ tại nhà hay tìm bảo mẫu riêng cho con mình nhưng lại không biết ở đâu cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại nhà tốt nhất, đảm bảo nhất. Bạn hãy để Diệp Anh Care mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc bé tốt nhất, an toàn nhất.

Đội-ngũ-nhân-viên-chăm-trẻ-theo-khoa-học,-yêu-thương-trẻ-như-con-đẻ.
Đội-ngũ-nhân-viên-chăm-trẻ-theo-khoa-học,-yêu-thương-trẻ-như-con-đẻ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giữ trẻ tại nhà.

Dịch vụ trông trẻ tại nhà mang đến nhiều tiện dụng cho các bậc cha mẹ.

Không ít các ông bố, bà mẹ thiếu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, vệ sinh cho con mình. Và cũng không ít gia đình không có thời gian, không có người để chăm sóc, giữ bé hàng ngày bởi phải đi làm, lo toan cuộc sống. Những điều này khiến cuộc sống trở nên khó khăn, căng thẳng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, công việc. Việc sử dụng dịch vụ giữ trẻ tại nhà sẽ giúp bạn:

  • An tâm công tác, làm việc.
  • Giảm bớt lo âu, căng thẳng, mệt mỏi.
  • Có kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc trẻ.
  • Có thể giám sát các hoạt động của con dễ dàng.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thay vì gửi con ở các trường tư, nhà trẻ.
  • An tâm hơn vì con được chăm sóc tốt hơn, quan tâm hơn thay vì gửi ở những nơi một bảo mẫu giữ nhiều trẻ.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giữ trẻ tại nhà của Diệp Anh Care?

Đội-ngũ-nhân-viên-chăm-trẻ-theo-khoa-học,-yêu-thương-trẻ-như-con-đẻ.
Đội-ngũ-nhân-viên-chăm-trẻ-theo-khoa-học,-yêu-thương-trẻ-như-con-đẻ.

Chúng tôi là đơn vị được đông đảo các bậc cha mẹ tin tưởng, gửi gắm con em mình để được chăm sóc, trông giữ tốt nhất theo từng độ tuổi khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo mẫu, Diệp Anh Care luôn mang đến cho mọi người dịch vụ hài lòng, tin cậy.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp. Người giữ trẻ tại Diệp Anh Care có sức khỏe tốt, kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc trẻ khoa học. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến những người trông trẻ bằng sự yêu thương hết mình, cư xử chuẩn mực. Mỗi người mang trong mình lòng nhiệt huyết, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.

dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà
dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà của Diệp Anh Care nhận được sự tin dùng của nhiều Bà mẹ

Bạn hoàn toàn an tâm làm việc nếu trẻ nhà bạn hay quấy phá, khó dỗ dành. Nhân viên chăm sóc trẻ của chúng tôi luôn kiên nhẫn, bình tĩnh xử lý tốt mọi tình huống của trẻ và tương tác tốt với bé. Chúng tôi cũng biết sơ cứu, xử lý kịp thời và đúng cách nếu không may trẻ gặp tai nạn, bị đau ốm. Bên cạnh đó, nhân viên cũng có thể giúp dạy bé học như gia sư.

Chúng tôi cung cấp hợp đồng với nội dung và các điều khoản rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của 2 bên đồng thời thỏa thuận về những công việc mà cha mẹ trẻ muốn làm để không phát sinh ra mâu thuẫn trong quá trình trông trẻ.. Chúng tôi cam kết nghỉ việc, đền bù thiệt hại nếu vi phạm các điều khoản đề ra. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả tại Diệp Anh Care mang đến là tốt nhất hiện nay.

Nhân viên giữ trẻ trung thực, trách nhiệm cao, không gian dối.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ trông giữ trẻ tại nhà thì đừng chần chừ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi vào hotline 0975.278.696. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và trao đổi trực tiếp với bạn để bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình!

 DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ UY TÍN #1

5/5 (1 Review)

Comments