Ưu điểm nổi trội của răng sứ Venus

Bọc răng sứ Venus là một loại răng sứ có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ, được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C nên nó có độ chịu tải hơn. Hơn nữa răng sứ Venus tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người. Với những ưu việt trong tính năng, tính tương thích sinh học, không bất kỳ dị ứng hay tai biến nào đối với con người, do đó mà răng sứ Venus  được sử dụng phổ biến trong ngành phục hình răng thẩm mỹ.

Ưu điểm của răng sứ venus
Ưu điểm của răng sứ venus

Răng sứ Venus có khả năng chịu lực cao hơn nhiều lần so với răng thật và hoàn toàn đảm bảo về chức năng ăn nhai bền chắc. Khả năng tương thích sinh học của chất liệu sứ làm răng sứ Venus cũng rất tốt, hoàn toàn an toàn với con người, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE.

Ngoài ra, răng sứ Venus còn được biết đến với những ưu điểm khác như:

Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường

Được sản xuất bằng hệ thống CAD/CAM tiên tiến hàng đầu nhập khẩu từ CHLB Đức.

Áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét).

Sử dụng phần mềm DWOS hiện đại để thiết kế các mẫu hàm và khung sườn dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D.

Một ưu điểm nữa của răng sứ Venus chính giữ nguyên được chức năng nhai giống y như răng thật. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, răng sứ Venus vẫn đảm bảo chức năng nhai của hàm, khiến cho bạn cảm giác thoải mái khi vệ sinh răng miệng cũng như ăn huống hằng ngày.

Giới thiệu về nha khoa Đại Việt

“ Để mang lại một sức khỏe và một nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng . Tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành sứ mệnh đó”.

Ca sỹ Thúy tiên tại Nha khoa Đại Việt
Ca sỹ Thúy tiên tại Nha khoa Đại Việt

Tại Nha khoa Đại Việt, các bác sỹ với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn đã thực hiện rất nhiều case phục hình răng sứ thành công, đem lại nụ cười và hơi thở mới cho hàng triệu khách hàng.

Nha Khoa Đại Việt – Trung tâm nha khoa Uy Tín hàng đầu tại TPHCM

Địa chỉ: 40 Đào Duy Từ, P5, Q.10,

Hotline: 0907.469.145

Website: http://nhakhoadaiviet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *