Gái chưa chồng – trai có vợ, mối quan hệ lắm trớ trêu thế sao vẫn nhiều cô gái tự đưa chân vào, để rồi lún sâu trong tội lỗi.

Những lý do giải thích vì sao đàn ông có vợ lại hấp dẫn gái chưa chồng
Những lý do giải thích vì sao đàn ông có vợ lại hấp dẫn gái chưa chồng 

Sau đây là những lý do giải thích vì sao đàn ông có vợ lại hấp dẫn gái chưa chồng:

Hiểu tâm lý phụ nữ

Vì đã có kinh nghiệm tình trường khá phong phú, hơn nữa đời sống vợ chồng trải qua những thâm trầm đã khiến đàn ông thành những bậc thầy tâm lý phụ nữ. Họ hiểu rõ phụ nữ muốn gì, cần gì. Vậy nên, thật nguy hiểm khi trò chuyện với một người đàn ông đãcó vợ khi anh ta có ý định ‘giăng lưới’ thì khó ai có thể thoát khỏi lưới tình.

Không chỉ lời nói, những cử chỉ lịch thiệp, galant hay sự quan tâm nho nhỏ nhưng đánh trúng tâm lý phụ nữ là điều các chàng trai trẻ nhiều khi vô tâm không hiểu.

Đàn ông có vợ nắm bắt tâm lý phụ nữ rất nhanh, họ dễ dàng kiểm soát mọi chuyện như trong lòng bàn tay – Ảnh minh họa: Internet. Vẻ ngoài tươm tất

Đặc điểm chung ở đàn ông có vợ là họ có vẻ ngoài rất tươm tất. Quần áo luôn phẳng phiu, giày không dính bụi, tóc tai gọn gàng. Đơn giản bởi họ có một người phụ nữ chăm sóc cho họ từng chút một, để họ luôn ‘mướt mắt’ mỗi khi ra đường.

Thế nên, các cô gái còn son cứ so sánh trong khi các chàng trai tân luộm thuộm cẩu thả thì các anh đàn ông có vợ rất lịch sự, hợp thời trang. Nhiều cô gái thừa nhận rằng, họ bị vẻ ngoài của đàn ông có vợ cuốn hút trước khi kịp biết rằng đối phương đã có gia đình.

Không ngại chi tiền

Đàn ông thường kết hôn khi công việc, sự nghiệp đã ổn định. Khi họ có đủ kinh tế để đảm bảo có thể cho vợ con một cuộc sống tốt. Vậy nên, so với các chàng trai tân thì đàn ông có vợ rủng rỉnh chuyện tiền nong hơn.

Họ luôn giành quyền chi trả các khoản tiền mỗi khi cả hai đi ăn hay café cùng nhau. Không ngại bỏ tiền mua những món đồ đắt tiền chỉ cần nàng thích. Chính thái độ thẳng tay khi tiêu tiền này khiến các cô gái non tơ tưởng rằng họ là soái ca, nhưng thực ra họ làm soái ca có mục đích chứ không hề đơn thuần.

Giàu kinh nghiệm chăn gối

Đây là một vấn đề tế nhị, thế nhưng thực tế rất nhiều cô gái vướng vào mối quan hệ ngang trái với đàn ông có vợ dù muốn thoát ra cũng không được do ‘chuyện ấy’ quá hòa hợp với họ. Đàn ông có gia đình có kinh nghiệm giường chiếu đầy mình, họ có thể khiến phụ nữ ‘phát cuồng’ vì họ trên giường, biết cách nâng niu mọi ngóc ngách trên cơ thể người phụ nữ, giúp họ thỏa mãn và thăng hoa.

Tình dục như một chất keo gắn kết các cặp đôi trai có vợ – gái chưa chồng, để rồi từ đó nhiều cô gái cứ sống trong tội lỗi mà không thể dứt ra.

Nguồn Khỏe Plus 24h