Giảm cân an toàn bằng mật ong và chanh

Cách giảm cân an toàn bằng mật ong và chanh, đã được nghiên cứu và có đánh giá lâm sàng: hiệu quả  rất tốt mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

giam-can-mat-ong-va-chanh (1)
giam-can-mat-ong-va-chanh (1)

Nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có tác dụng giảm cân tuyệt vời bởi chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu.

Cách pha chế mật ong và chanh

Một cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là bí quyết giảm cân đã được nhiều người áp dụng. Chanh giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể làm sạch ruột, và chống tích nước trong cơ thể, mật ong có khả năng giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và từ đó sẽ giúp cải thiện cân nặng một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý

Không trộn mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, vì nhiệt cao sẽ làm mất các chất dinh dưỡng trong mật ong và các chất xúc tác bên trong nó.
Khi áp dụng mật ong để giảm cân, bạn tuyệt đối không nên ngưng ăn các thực phẩm để giảm cân. Nếu bạn không ăn uống tốt (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm cân không thành công.

Uống như thế nào

Cách 1: Mỗi sáng, vắt lấy nước nửa quả chanh tươi, 1-2 thìa cà phê mật ong, pha với một cốc nước ấm.

Cách 2: Chanh rửa sạch, ngâm với nước muối trong 30 phút. Rửa lại, phơi cho khô. Thái lát mỏng. Xếp vào lọ. Cứ một lớp chanh thì một lớp mật ong, thêm chút muối.

Mỗi sáng xúc 3-4 thìa ra cốc, pha với nước ấm để uống.

Khuyến Cáo:

  • Không uống cafe, trà ít nhất 30 phút sau đó.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Theo WOMENHEALTH

0/5 (0 Reviews)

Comments

Trả lời