Hướng dẫn cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Tại sao vỏ chuối lại có tác dụng tẩy trắng răng- cách thức sử dụng vỏ chuối để tẩy trắng răng được rất nhiều người áp dụng

Trong vỏ chuối còn có chất potassium, chất này có hiệu quả rất đặc biệt đối với hàm răng. Nó có thể làm răng trắng sáng hơn thấy rõ sau khoảng 2 tuần sử dụng. Potassium kết hợp với các khoáng chất khác có trong vỏ chuối thẩm thấu vào bề mặt răng. Các khoáng này khi thẩm thấu vào bề mặt răng sẽ cho ra một hiệu quả và bão hòa những thành phần phân tử làm đổi màu răng, khiến chúng bị loại bỏ một phần giúp làm răng trắng sáng hơn.

huong-dan-tay-trang-rang-bang-vo-chuoi
Design images by: timthuocnhanh.com

Vỏ chuối chính là thần dược giúp hàm răng của bạn trắng bóng. Trong vỏ chuối chứa nhiều hoạt chất có khả năng hoạt động như một chiếc nam châm, lấy đi các mảng bám ố vàng trên răng của bạn. Không chỉ thế, vỏ chuối còn chứa vitamin D giúp răng chắc khỏe nữa.

Bạn chỉ việc lấy vỏ chuối chà xát lên răng của mình. Sau đó, để yên trong vòng 2-10 phút. Bạn hãy cố gắng đừng để môi dính vào răng trong khoảng thời gian đó. Cuối cùng bạn đánh răng và súc miệng lại, răng của bạn sẽ trắng bóng và chắc khỏe.

Ngoài ra, với những bạn bị đau răng cũng có thể tận dụng vỏ chuối để chế thuốc đau răng. Cách làm như sau: Vỏ chuối rửa sạch, cho thêm đường phèn vào nồi, đun với lượng nước thích hợp. Uống hai lần một ngày.

Nguồn bài viết http://www.wikihow.com/

0/5 (0 Reviews)

Comments

Trả lời